Câu hỏi thường gặp

Bạn cần lưu ý những vấn đề gì khi vay tiền online. Dưới đây mà một số câu hỏi phổ biến thường gặp và cách thức xử lý.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng hạn mức vay cũng như tăng tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn.

Tùy vào công ty tài chính mà bạn chọn thì sẽ được hỗ trợ các hạn mức vay khác nhau. Dao động trong khoảng từ 1 triệu – 20 triệu với thủ tục chỉ cần CMND.

Trung bình các khoản vay tiền online nhanh tại website và ứng dụng vay tiền được hỗ trợ trong khoảng từ 30 ngày – 90 ngày.

Bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền online nếu nằm trong nhóm nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 1 và không có lịch sử nợ xấu ở chính công ty đang muốn vay.

Câu trả lời rõ ràng là không rồi bạn nhé! Nếu bạn bùng tiền, bạn sẽ bị mất uy tín với ngân hàng, mang nợ xấu và có thể sẽ gặp rắc rối với các biện pháp thu hồi nợ từ phía bên cho vay hoặc bị xử lý dân sự và hình sự theo luật pháp nếu bùng tiền vay với hạn mức lớn.

Bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD là đã đủ điều kiện đăng ký hồ sơ rồi.

App vay tiền online hay ứng dụng vay tiền online là 1 phần mềm trên điện thoại có chức năng thẩm định và duyệt hồ sơ vay tự động. Bạn có thể tải phần mềm tại các chợ ứng dụng hoặc tại địa chỉ website của bên công ty cho vay. Tuy nhiên, chỉ nên lưu ý lựa chọn các ứng dụng vay tiền online uy tín thôi nha.

Đã có hàng trăm ngàn người đăng ký và được nhận tiền về tài khoản rồi nên bạn cứ yên tâm nha. Tất nhiên bạn phải lựa chọn các dịch vụ cho vay tiền online uy tín và đã có thương hiệu để đảm bảo không bị lừa đảo nhé.

Hoàn toàn được nha! Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không bị phạt phí.

Tất cả mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành đều được hỗ trợ vay tiền online.